BẢNG GIÁ DỰ ÁN THE TERRA AN HƯNG

   BẢNG GIÁ DỰ ÁN THE TERRA AN HƯNG

 Cập nhập bảng giá dự án The Terra An Hưng, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng  mới nhất!

 Dự án The Terra An Hưng là một trong những dự án mong đợi nhất của chủ đầu tư Văn Phú - Invest trong năm 2019. Đột phá trong phong cách thiết kế sáng tạo, vị trí thể hiện đẳng cấp dự án The Terra An Hưng rất mong đợi của các nhà đầu tư và cư dân mong muốn sinh sống và làm việc tại đây. Thấu hiểu được mong muốn đó, CĐT đã và đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công, đẩy nhanh các bước để hoàn thiện dự án đúng ngày lễ mở bán dự kiến vào quý II/2019. Bảng giá dự án The Terra An Hưng sẽ được cập nhập nhanh nhất, chính xác nhất từ trang chủ chủ đầu tư.

“Đắt xắt ra miếng” hay câu chuyện sinh lời trên giá trị thực

 
 Nhờ ưu thế là khu vực lõi đã hoàn thiện của Thủ đô, dễ dàng di chuyển xung quanh thành phố và tập trung rất đông người nước ngoài nên nhu cầu thuê căn hộ, văn phòng hạng sang tại quận Hà Đông ngày càng tăng cao. Trong khi hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, quỹ đất để xây dựng nhà ở trở nên khan hiếm, giá trị của bất động sản Hà Đông ngày càng tăng theo thời gian.
 Khảo sát mức giá thuê tại một số khu căn hộ cao cấp hay khách sạn 3-5* tại Quận Hà Đông cũng dao động từ 20 – 40 triệu đồng/tháng, nhu cầu chủ yếu tập trung phân khúc căn hộ 1 – 2 phòng ngủ, dự án càng nhiều tiện ích nội khu đồng bộ thì giá cho thuê càng cao.
 Điểm đặc biệt của chung cư 
The Terra An Hưng nằm ở mức giá khá cạnh tranh so với khu vực. Khách hàng có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại đây với giá từ 2 tỷ đồng. Mỗi căn hộ có giá dự kiến trung bình từ 20 – 30 triệu đồng/m2, đã được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kohler, Scheinder, Hafele… bao gồm thiết bị vệ sinh, tủ âm tường phòng ngủ, thiết bị bếp và tủ bếp, điều hòa. The Terra An Hưng hướng đến đối tượng khách hàng có tiêu chuẩn sống sang – sống sành và những nhà đầu tư muốn cho thuê lại với thanh khoản cao và lợi nhuận hấp dẫn.
2017 Designed by viethuynh.net
X

TẢI TRỰC TIẾP

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá mới nhất, chính sách ưu đãi tốt nhất vào email và sđt của khách sau 3 – 5 phút